Giới thiệu phòng khám

Năm 2017, phòng khám Bác sĩ Vũ được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cho các bệnh lý tiêu hóa, gan mật, hậu môn trực tràng, và các bệnh ngoại khoa tổng quát. Qua quá trình hoạt động, phòng khám đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho quý bệnh nhân tại khu vực Cần Thơ nói riêng và đồng bằng sông Cửu Long nói chung.


Phòng khám có vị trí rất thuận tiện do tọa lạc tại tuyến đường Nguyễn Văn Cừ sầm uất, nằm giữa khu vực các trung tâm y tế và bệnh viện lớn của thành phố Cần Thơ nên quý bệnh nhân rất dễ tiếp cận.

Địa chỉ phòng khám: 351AA Nguyễn Văn Cừ, P. An bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

 

Cơ sở vật chất hiện đại, liên kết nhiều kỹ thuật với các bệnh viện lớn tại Cần Thơ đủ để đáp ứng nhu cầu chẩn đoán bệnh bằng kỹ thuật cao. Phòng khám được trang bị máy siêu âm, điện tim, máy soi trực tràng, máy cắt đốt điện để thực hiện các tiểu phẫu và thủ thuật.Nhà thuốc của phòng khám với nhiều ngành hàng dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vật tư y tế nội ngoại nhập chất lượng đảm bảo.

Các bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao làm việc tại bệnh viện ĐHYD Cần Thơ và Đa khoa TP Cần Thơ, nhiệt tình tận tụy với bệnh nhân.

Những yếu tố trên đã giúp chúng tôi nhận được niềm tin của hàng nghìn bệnh nhân trong những năm qua. Phòng khám sẽ tiếp tục phát huy và triển khai thêm những dịch vụ mới nhằm mang lại cho quý bệnh nhân một kết quả điều trị hoàn hảo nhất.